Thứ Năm, 19 tháng 3, 2015

Xem người bí ẩn Tập 2 2015 Full HD HTV7

Nguoi bi an Tap 2 2015 Full HD HTV7 tiếp tục sẽ mang đến cho khán giả những trận cười nghiêng ngả, với sự góp mặt của đội nhà quen thuộc cặp đôi danh hài Hoài Linh, Việt Hương và đội khách là siêu mẫu Thanh Hằng và ca sỹ Ngô Kiến Huy.


Với đoạn Trailer tập 2 của Người bí ẩn vừa giới thiệu khán giả phải cười nghiêng ngả khi Việt Hương hóa thân thành siêu mẫu gặp cướp thì được Ngô Kiến Huy "chàng siêu nhân X" dùng kiếm bong bóng để giải cứu "mỹ nhân" Việt Hương rất mê siêu nhân nên bỏ ông chồng Sáu Bảnh(Hoài Linh), để theo đuổi Ngô Kiến Huy.

Trong khi Việt Hương và Ngô Kiến Huy đang hạnh phúc bên nhau thì Hoài Linh và Siêu Mẫu Thanh Hàng xuất hiện với gương mặt rất ngầu. Anh nói: "Cảm ơn bà, bà đi theo siêu nhân đi, còn tôi đi theo siêu mẫu"..... Hãy đón xem tiếp tập 2 vào tối chủ nhật ngày 22/03/2015 nhé.

Tag: Xem Nguoi Bi An tap 2 Full - Người Bí Ẩn Tập 2 Ngay 22/3/2015 trên HTV 7 - Với sự góp mặt của đội chủ nhà là cặp đôi danh hài Hoài Linh, Việt Hương đại chiến với Người mẫu Thanh Hằng và ca sỹ Ngô Kiến Huy- nguoi bi an show 2 full online hoai linh, viet huong, Thanh Hang, Ngo Kien Huy - Siêu mau thanh hang chat chem Viet Huong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét