Thứ Sáu, 13 tháng 3, 2015

Những thực phẩm giúp đôi chân thon gọn

Mỡ thừa thường xuất hiện ở người ít vận động, đa phần tập trung ở đùi, hông, bụng. Bên cạnh việc tập thể thao thường xuyên thì bạn nên kết hợp với các loại thực phẩm có nhiều chất xơ, vitamin, canxi sẽ giúp bạn hạn chế tích tụ lượng mỡ thừa, đồng thời hàm lượng Vitamin K có trong các loại thực phẩm này giúp cho đôi chân bạn thon gọn hơn. Hãy áp dụng ngay các loại thuc pham giup doi chan thon gon sau đây nhé.

Cần tây

Cần tây có nhiều canxi  giúp chân không bị phù, Vitamin K giúp đôi chân nhỏ gọn

Cần tây là loại rau xanh có chứa rất nhiều canxi có tác dụng giúp cho chân không bị  phù, bên cạnh đó hàm lượng Vitamin K có trong cần tây có tác dụng giúp đôi chân nhỏ lại và thon gọn hơn.
Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần ép lấy nước hoặc sử dụng trong các món ăn như nấu canh. Thực phẩm này rất phổ biến, dễ dàng mua được, sử dụng cần tây mỗi ngày sẽ giúp cho bạn nhanh chóng loại bỏ lượng mỡ thừa, giúp đôi chân thon gọn hơn

Vừng(mè)

Một trong những thực phẩm giàu vitamin E, canxi, B1, axit oleic đây là hoạt chất theo các nghiên cứu giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu, giúp cho cơ thể tăng khả năng trao đổi chất, đốt cháy lượng mỡ thừa, giúp cho bạn có đôi chân thon gọn hơn. Bạn nên áp dụng ngay nhé bằng cách rất đơn giản, sử dụng vừng vào các bữa ăn hàng ngày, hay sử dụng muối vừng trong các món ăn hàng ngày..

Axit  oleic có trong mè giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể.

Đậu nành

Đậu nành là loại thực phẩm có rất nhiều ích lợi cho cơ thể trong đó có tác dụng giúp giảm cân nhanh chóng vì trong đậu nành có nhiều chất xơ, canxi, protein giúp cho cơ thể cảm giác no nhanh, hạn chế nạp quá nhiều thức ăn trong bữa ăn. Giúp bạn nhanh chóng có được đôi chân thon gọn, săn chắc. Cách đơn giản nhất là bạn nên uống sữa đậu nành mỗi ngày.

Bắp cải

Theo các nghiên cứu thì bắp cải là loại thực phẩm giúp giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng đặc biệt là ở bụng và đùi. nhờ chứa hàm lượng β-carotene, các vitamin C, Kali và canxi có khả năng chống oxy hóa, tăng cường sức để kháng, giúp tiêu hao lượng mỡ thừa.

Bắp cải có nhiều chất chống oxy hóa, kích thích khả năng trao đổi chất đốt cháy lượng mỡ thừa

Bưởi đỏ

Trong bưởi đỏ có nhiều citric acid  giúp kích thích khả năng trao đổi chất của cơ thể, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể. Theo các nghiên cứu thì bưởi đỏ có tác dụng tốt hơn bưởi trắng. Lưu ý bạn nên hạn chế sử dụng muối vì muối khiến cơ thể sưng phù, và tích tụ mỡ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét