Thứ Hai, 2 tháng 3, 2015

Giảm cân với nho đỏ

(Phương pháp giảm cân) - Giảm cân với nho đỏ là phương pháp giúp giảm cân tự nhiên và không gây tác dụng phụ các chị em nên áp dụng. Theo các nghiên cứu từ các trường đại học uy tín của Mỹ thì trong nho có chứa Resveratrol có tác dụng hạn chế lượng mỡ thừa tích tụ, đồng thời đốt cháy lượng mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả. Ngoài tác dụng giảm cân nho còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho cơ thể.Nho đỏ không những giúp giảm cân mà còn rất tốt cho tim mạch và làn da.

Công dụng giảm cân của nho

Hợp chất Polyphenol trong nho có tác dụng ức chế lượng mỡ thừa, đồng thời giúp  đốt cháy lượng mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng, giúp hạn chế lượng mỡ thừa tích tụ dưới da giúp da mịn màng và đẹp hơn.

Hợp chất L-Carnitine,  antifat giúp kích thích quá trình chuyển hóa năng lượng, hạn chế mỡ tích tụ, giảm mỡ trong máu, gan, tim và các cơ quan khác trong cơ thể.

Ngoài ra nho còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời  khác như dịch nhầy có trong nho giúp ruột hấp thụ thức ăn 1 cách hiệu quả. Chất dịch nhầy này còn có tác dụng giúp tuần hoàn máu, ức chế quá trình hình thành chất béo, giúp cho tim mạch khỏe mạnh. Hợp chất Flavonoid và tannin giúp chống lại các oxy hóa, loại bỏ các gốc tế bào tự do hạn chế bệnh ung thư.

Phương pháp giảm cân với nho

Bạn có thể ăn nho tươi sau mỗi bữa ăn để tráng miệng vừa ngon vừa rất tốt cho sức khỏe giúp giảm cân, hoặc có thể ăn vào buổi sáng, tuy nhiên không nên ăn nhiều quá 1,5 ký. Nên áp dụng trong 2 tuần.

Kết hợp sữa chua và nho: Sữa chua kết hợp với nho sẽ đem lại hiệu quả tuyệt vời cho cơ thể, sữa chua với các chất có lợi cho đường tiêu hóa tăng khả năng trao đổi chất, kết hợp với nho với nhiều vitamin và các chống oxy hóa giúp da đẹp và mịn màng hơn.

Tuy nhiên, đối với các chị em khó giảm cân do cơ địa thì nên kết hợp sử dụng với thuc pham giam can Rich Slim với các chiết xuất từ thảo dược được nhập khẩu từ Mỹ, đang được rất nhiều chị em ở Việt Nam và Mỹ lựa chọn.

Thực phẩm giảm cân Rich Slim hiệu quả với nhiều cơ địa khác nhau, giúp giảm cân an toàn.

Ưu điểm của loại thực phẩm giảm cân trên là:

- Thích hợp với nam và nữ
- Giảm cân hiệu quả 3-6kg tùy cơ địa
- Được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên
- Hiệu quả với nhiều loại cơ địa khác nhau so với các dòng sản phẩm khác
- Đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày dưới bụng, giúp giảm cân hiệu quả.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét