Thứ Hai, 23 tháng 3, 2015

Các loại đậu giúp giảm cân

Lựa chọn loại các loại đậu giúp giảm cân hàng ngày là một quyết định rất sáng suốt. Vì đậu rất giàu chất xơ, chứa rất ít chất béo. Đậu chứa rất nhiều protein giúp bạn no lâu hạn chế nạp thêm năng lượng, vitamin có nhiều trong đậu giúp tăng cường sức khỏe, giúp da căng đẹp mịn màng tươi trẻ.  

Giàu chất xơ

Đậu là một trong những loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ nhất. Sử dụng đậu trong bữa ăn sẽ giúp bạn no lâu, không  bị các con đói quấy rầy trong thời gian dài, giúp bạn hạn chế ăn vặc nhiều. Chất xơ rất có lợi cho đường tiêu hóa, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa tốt hơn giúp bạn kiểm soát cân nặng hiệu quả.

Đậu chứa rất nhiều chất xơ giúp giảm cân và tốt cho hệ tiêu hóa.

Giàu protein

Đậu có hàm lượng protein rất phong phú. Protein giúp tiêu thụ thức ăn tốt hơn, tạo cảm giác no, kích thích quá trình trao đổi chất giúp cơ thể tiêu hóa thức ăn đốt cháy các chất béo chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể. Giúp cơ bắp săn chắc và khỏe mạnh.

Đậu giúp có nhiều chất dinh dưỡng nhưng không hề gây tăng cân.

Tăng năng lượng tiêu thụ

Các loại đậu giúp giảm cân không những tốt cho sức khỏe, ít calo mà còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo và lượng mỡ thừa trong cơ thể chuyển hóa thành năng lượng giúp bạn tăng năng lượng làm việc và tập luyện thể thao giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Ổn định lượng đường trong máu

Các loại đậu giúp giảm cân và ổn địn lượng đường trong máu

Nếu ăn quá nhiều thực phẩm có chứ dầu mỡ sẽ khiến cho lượng đường trong máu tăng gây ra hiện tượng béo phì, tiểu đường. Vì vậy hãy hạn chế các thực phẩm dầu mỡ thay vào đó hãy sử dụng đậu có nhiều chất xơ và ít chất béo giúp ổn định lượng đường trong máu, rất tốt cho quá trình giảm cân và các bệnh nhân bị tiểu đường. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét