Thứ Ba, 17 tháng 3, 2015

Mái tóc sạch gàu với các loại thảo dược

Mái tóc sạch gàu với các loại thảo dược, để có mái tóc sạch gàu bạn có thể sử các loài thảo dược xung quanh mình giúp điều trị gàu, làm tóc mượt hiệu quả. Hãy áp dụng các loại thảo dược dưới đây để mái tóc bóng mượt và sạch gàu nhé.

Vỏ chanh

Vỏ chanh có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm giúp bạn loại bỏ các vi khuẩn gây ngứa giúp điều trị sạch gàu cho mái tóc.

Cách dùng: Cho khoảng 6-7 vỏ chanh đã vắt nước vào ấm nước rồi nấu sôi. Sau đó để nguội, dùng để gội đầu. Tinh chất dầu trong vỏ chanh giúp bạn cảm thấy mát lạnh, sản khoái và giúp trị gàu rất hiệu quả.

Vỏ chanh có tác dụng kháng khuẩn, trị sạch gàu

Gừng và củ cải đường

Sử dụng nước ép  của gừng và củ cải đường thoa lên da đầu trước khi đi ngủ. Để như vậy qua đêm và gội sạch vào sáng hôm sau. Cách này giúp loại bỏ gàu khỏi da đầu, đồng thời giúp da đầu không còn bị ngứa và khó chịu.

Nha đam

Gel của nha đam có tính kháng khuẩn và nấm cao, giúp loại bỏ các lớp gàu trên da đầu. Làm ướt tóc, sau đó dùng gel nha đam thoa lên da đầu. Khoảng 30 mươi phút sau gội lại với dầu gội đầu nhẹ nhàng, xả lại với nước sạch. Gel nha đam giúp làm mát da, sach gàu, đồng thời sẽ giúp cho tóc bóng mượt hơn.

Nha đam giúp cho mái tóc sạch gàu và mượt mà hơn.

Trà xanh

Trà xanh có rất nhiều tác dụng làm đẹp hiệu quả trong đó có tác dụng giúp tóc sạch gàu và óng ả nhờ có tính sát khuẩn, kháng nấm hiệu quả nên sẽ giúp cho da đầu loại bỏ được gàu hiệu quả.  Sẽ hiệu quả rõ rệt khi bạn áp dụng sau 1 tuần nhé

Trà xanh có tính kháng khuẩn cao có tác dụng trị gàu rất tốt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét