Thứ Năm, 16 tháng 4, 2015

Bí quyết giúp quý ông xung mãn hơn khi yêu

Đôi khi những thói quen nhỏ không tốt mỗi ngày lại có ảnh hưởng rất lớn đến chức nắng sinh dục của quý ông. Một trong những triệu chứng mà quý ông mắc phải đó là rối loạn cương dương, xuat tinh som gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Quý ông nên chú ý đến các thói quen có lợi sau đây giúp cho quý ông sung mãn hơn và dẻo dai hơn.
Hạn chế sử dụng bia rượu, ăn cháo vào buổi sáng
Ăn cháo vào buổi sáng giúp bạn kiểm soát được cân nặng, hạn chế lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng. Mỡ bụng tích tụ nhiều gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của quý ông, gây ức chế việc sản sinh nội tiết tố nam dẫn đến suy giảm tình dục, ngoài ra còn dẫn đến nhiều bệnh lý khác.
Ngủ đúng giờ và đủ giấc
Quý ông cần đảm bảo ngủ đủ 7 tiếng và không nên thức quá 12 giờ đêm. Ngủ đủ giấc giúp cho nội tiết tố nam sản sinh mạnh, đặc biệt là từ 4 giờ - 6 giờ. Giúp quý ông ngăn ngừa triệu chứng suy giảm tình dục và các vấn đề sinh lý khác.
Hạn chế lái xe
Mỗi ngày không nên lái xe quá 2 giờ đồng hồ, vì ngồi xe quá lâu sẽ ảnh  hưởng rất lớn đến việc sản sinh nội tiết tố nam. Ngoài ra việc ngồi quá lâu trên xe cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều sức khỏe tinh hoàn của quý ông.
Ăn hải sản mỗi tuần 1 lần
Hải sản có chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe tình dục của quý ông. Các loại hải sản như hàu, cua, sò có chứa hàm lượng kẽm, protein, magie rất phong phú, trong đó kẽm là dưỡng chất rất quan trọng giúp sản sinh hóc môn nội tiết nam , giúp quý ông giảm thiểu nguy cơ suy giảm sinh lực.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét