Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014

Thuốc nở ngực tự nhiên

Ngoại hình ngày nay rất quan trọng với phụ nữ, đặc biệt là vòng 1 săn chắc, căn tròn. Chính vì vây mà nhu cầu làm cho vòng 1 đẹp ngày càng được nhiều phụ nữ quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại thuoc no nguc tự nhiên không những tốt cho ngực mà còn cho cả sức khỏe nữa nhé.

Đu đủ

Đu đủ là trái cây rất phổ biến mà hầu như người phụ nữ Việt Nam nào cũng biết và cũng rất dễ mua và giá thành rẻ. Trong đu đủ có nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho bộ ngực mà rất ít phụ nữ biết được. Để có được bộ ngực săn chắc các chị em hãy sử dụng đu đủ hàng ngày trong bữa ăn của mình, như làm sinh tố, làm đồ ăn như nấu canh với xương để đa dạng hóa bữa ăn. Đây là cách giúp cho bộ ngực nở nang hiệu quả và an toàn nhất.Sinh tố cà chua và nho

Hỗn hợp sinh tố nho và cà chua chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất cung cấp đầy đủ các chất có lợi cho sự phát triển của bộ ngực. Hãy áp dụng ngay để có thể sở hữu bộ ngực đẹp và tự tin nhé.
Cách làm: say nhỏ nho và cà chua bằng máy say sinh tố thêm ít đường. Vậy là bạn đã có 1 ly sinh tố đầy đủ chất dinh dưỡng cho bộ ngực rồi nhé.

Ngoài ra để đa dạng thêm món ăn hàng ngày bạn có thể kết hợp cà chua với đậu hủ để chế biến món ăn rất tốt cho sự phát triển bộ ngực.

Sinh tố Bơ

Một sinh tố bơ mỗi ngày cũng là 1 trong những phương pháp làm to và đẹp ngực tự nhiên và đặc biệt tốt cho sức khỏe bởi vì trong bơ có chứa rất nhiều axit béo không bão hòa giúp bộ ngực tăng tính đàn hồi, các vitamin E giúp kích thích bộ ngực phát triển. Nên kiên trì áp dụng chắc chắn bạn sẽ sở hữu vòng 1 như ý và khiến cho bạn bè bất ngờ vì bạn chỉ trong 1 tháng.

Nguồn: Khonggia.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét