Thứ Ba, 12 tháng 5, 2015

Ăn gì giúp ngực nở?

Ăn gì giúp ngực nở - Một bộ ngực nảy nở và săn chắc sẽ giúp cho phái nữ trở nên hấp dẫn và tự tin hơn. Chính vì vậy quan tâm đến việc ăn gì giúp ngực nở là điều dễ hiểu.

Có rất nhiều thực phẩm gần gũi hàng ngày có tác dụng làm nở ngực mà bạn không thể bỏ qua. Sử dụng thường xuyên, vòng 1 sẽ được cải thiện kích cỡ và săn chắc dần lên trông thấy.

Đu đủ xanh

Hoa quả nói chung và đu đủ xanh nói riêng sẽ cung cấp cho bạn những vitamin cần thiết để duy trì một “núi đôi” hoàn hảo. Trong đu đủ xanh có chứa một loại enzym có tác dụng kích thích núi đôi nở nang. Bên cạnh đó, hàm lượng vitamin A dồi dào trong đu đủ sẽ giúp hỗ trợ cơ thể tự tổng hợp các chất làm săn chắc và nở nang khuôn ngực.

Quả cà chua
Cà chua cung cấp các vitamin cần thiết giúp ngực nở.

Cà chua giàu vitamin C và vitamin E, B. Đây đều là những chất cần cho sự phát triển của ngực. Vitamin C giúp ngăn ngừa sự biến dạng ngực. Còn vitamin E giữ vai trò hỗ trợ tuyến sữa phát triển, vitamin B giúp tăng hấp thụ dưỡng chất để ngực nở nang.

Quả bơ

Thành phần vitamin E, vitamin C và A trong quả bơ có tác dụng tuyệt vời cho sự tăng trưởng kích thước núi đôi. Ngoài ra, chất axit béo trong quả bơ còn là yếu tố cần để các mô ngực tăng thêm sự đàn hồi.

Đậu nành

Đậu nành chứa nhiều protein rất tốt cho ngực. Đặc biệt người ta còn tìm thấy trong đậu nành có một chất tương tự kích tố estrogen trong cơ thể nữ giới. Kích tố này giữ vai trò quan trọng trong việc định hình kích thước vòng 1 và các yếu tố sinh dục khác.

Trứng gà, sữa

Trứng gà cực tốt cho "núi đôi".

Món ăn này rất tốt cho vòng 1 của bạn nhờ chứa nhiều chất béo không no và thành phần đạm. Mỗi buổi sáng đừng quên ăn 1 quả trứng gà và uống 1 cốc sữa để ngực thêm nảy nở săn chắc nhé.

Chân giò hầm

Món chân giò hầm đặc biệt tốt cho sự phát triển của vòng 1 của bạn. Chân giò sẽ cung cấp cho ngực các chất béo, đạm và vitamin cần thiết để “nâng cấp” bộ ngực.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét