Thứ Tư, 28 tháng 1, 2015

Giảm cân nhanh chóng với các món ăn ngon miệng

Giảm cân nhanh chóng với các món ăn ngon miệng - Để giảm cân thông thường các chị em thường áp dụng chế độ ăn kiên khem, để tránh nạp quá nhiều năng lượng vào cơ thể gây ảnh hưởng đến quá trình giảm cân cũng như tăng cân trở lại. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những món ăn ngon miệng nhưng không hề quá nhiều năng lượng giúp ích cho quá trình giảm cân

Bạch tuộc xào rau muốngBach tuột có một tên gọi khác là mực trùm, là một loại hải sản chứa rất nhiều Vitamin, chất dinh dưỡng, nhiều chất sơ rất có ích cho quá trình giảm cân nhưng không có quá nhiều năng lượng gây tăng cân. Sự kết hợp bạch tuột xào với rau muốn vừa giúp cho món ăn thêm ngon miệng và bổ sung nhiều dinh dưỡng, nhiều chất sơ giúp no nhanh nhưng không nhiều năng lượng giúp giảm cân hiệu quả.

Canh mồng tơi nấu thịt bằm


Rau mồng tơi nấu với thịt bằm là một trong những món ăn ngon và giảm béo cũng rất hiệu quả, vì rau mồng tơi chứa nhiều chất xơ, khoáng chất và các vitamin dồi dào giúp ăn ngon miệng nhanh no nhưng không lo bị béo. Ngoài ra rau mồng tơi còn được sử dụng chế biến nhiều món ăn khác nhau cũng rất có ích cho sự giảm cân.

Su hào luộcSu hào là một loại rau xanh khá phổ biến ở nước ta, trong su hào có chứa rất nhiều chất xơ, và lượng nước dồi  dào là một trong những món ăn giúp giảm cân rất hiệu quả. Trong đó một món ăn dễ chế biến nhất từ su hào đó là su hào luộc chấm nước mắm tỏi ớt giúp bạn ngon miệng hơn và giúp giảm béo hiệu quả.

Nếu bạn biết kết hợp những loại thực phẩm với nhau sẽ chế biến được rất nhiều món ngon đồng thời giúp giảm cân hiệu quả mà không cần sử dụng bất kì loại thuoc giam can nào. Hy vọng ba món ăn trên sẽ góp thêm vào thực đơn giảm cân của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét