Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Cách chọn trang phục cho cô nàng ngực lép

Cách chọn trang phục cho cô nàng ngực lép - Bất cứ người phụ nữ nào cũng ao ước sỡ hữu một bộ ngực phì nhiêu, căng tròn. Tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn được sỡ hữu bộ ngực tự nhiên hấp dẫn đó. Rất nhiều chị em cơ thể bị mất cân đối khi ngực quá nhỏ, lép, xê. Và cách khắc phục mà hầu như các chị em sử dụng để khắc phục đó là sử dụng các loại thuoc no nguc có chiết xuất tự nhiện hoặc phẩu thuật thẩm mĩ.


Tuy nhiên các bạn có thể che các khuyết điểm bằng cách lựa chọn cho mình các loại trang phục phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu các mẹo lựa chọn trang phục thông minh cho các cô nàng ngực nhỏ nhé.
Yếu tố đầu tiên là các bạn hãy chọn cho mình loại áo lót có chức năng nâng ngực. Đây được xem là tuyệt chiêu lợi hại dành cho các bạn ngực lép, loại áo này sẽ giúp cho ngực to hơn, đầy đặn và căng tròn hơn. Và những loại áo có chức năng nâng ngực đó là loại áo nữa ngực có lớp đệm bông dày.

Chọn áo có nhiều chi tiết ở phần ngực như bèo nhún


Yếu tố tiếp theo là lựa chọn các loại váy áo phù hợp với cơ thể. Các bạn nên chọn những loại váy áo cổ cao, có nhiều  chi tiết ở phần ngực như xếp ly, bèo rúm hoặc là đường nhấn ly dưới chân ngực sẽ giúp tạo cảm giác cho vòng 1 to lên đáng kể.

Ngoài ra bạn có thể chọn những bộ quần áo với tông màu sáng, có đường trang trí ngang bằng satin cùng tông màu sẽ tôn thêm vẻ đầy đặn của cơ thể.

Chú ý các bạn không nên chọn các kiểu váy áo có cổ chữ V quá sâu sẽ tạo cảm giác làm cho ngực nhỏ càng nhỏ hơn. Hoặc mặc các loại trang phục bó sát cũng không phải là các lựa chọn thông minh dành cho cô nàng ngực lép.Để có thể tự tin diện các loại trang phục để có thể tôn lên vẻ quyến rũ gợi cảm thì bạn hãy cố gắng tập thể dục thường xuyên, ăn uống đầy đủ chất cũng sẽ góp phần giúp cho ngực được cải thiện đáng kể.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét