Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Bước nhảy hoàn vũ 2015 tập 2 Full HD VTV3

Vậy là đêm thi đầu tiên của bước nhảy hoàn vũ 2015 được phát sóng trên kênh VTV3 HD đã trôi qua. Các thí sinh lại tiếp tục bắt đầu 1 tuần tập luyện vất vả chăm chỉ và nổ lực hết mình để có những phần thi đẹp hấp dẫn để cống hiến cho khán giả trong đêm Buoc nhay hoan vu 2015 tap 2 Full HD VTV3 chuẩn bị phát sóng trong tuần tiếp theo ngày 10/01/2015 trên kênh VTV3 lúc 21h.

Bước qua đêm thi đầu tiên buoc nhay hoan vu 2015 HD các nghệ sỹ đã thể hiện hết mình và  các vị khán giả cũng đã thể hiện tình cảm yêu mến của mình cho các nghệ sỹ của chúng ta bằng việc nhắn tin bình chọn họ rất nhiều. Tuy nhiên lại có 1 sự cố nho nhỏ đối với Chi Pu cô diễn viên được nhiều bạn yêu mến, đó là màn ăn mừng hụt tuy nhiên không vì vậy mà cô cảm thấy buồn, mà ngược lại cô lại có nhiều động lực hơn để cố gắng luyện tập cho tuần tiếp theo để biến màn ăn mừng hụt trên thành hiện thực.

Và một tuần mới lại bắt đầu chương trình buoc nhay hoan vu 2015 tap 2 cũng sắp được phát sóng vào thứ 7 ngày 10/01/2015 trên kênh VTV3 chắc chắn sẽ đem lại cho quý khán giả những sự bất ngờ, mãn nhãn về các màn trình diễn mà các nghệ sĩ đem lại trong đêm diễn buoc nhay hoan vu 2015 tap 2 với màn lột xác với các thể loại dance khác nhau . Các bạn hãy cùng đón xem nhé

Cùng điểm lại các phần thi của các thí sinh qua đêm đầu tiên buoc nhay hoan vu 2015 tap 1 :

Chi Pu một cô nàng xinh xắn, năng động trong tiết mục với bạn diễn trên nền nhạc Hiphop và Chachacha khiến cho ban giám khảo phấn khích.Với thế mạnh đã từng luyện tập Hiphop, Diệp Lâm Anh đã có phần thi ấn tượng với bạn diễn trên nền nhạc Hiphop và Samba.

Angela Phương Trinh được ban giám khảo ví như công chúa Scandal đã gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập huyền bí, quyến rũ trên nền nhạc Chachacha và đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ ban giám khảo.

Dumbo là một vũ công Hiphop chuyên nghiệp đã rất thành tựu ở Mỹ. Tham gia cuộc thi này anh là đối thủ rất nặng ký với những kỹ năng và kinh nghiệm mà mình đã có. Về phần thi anh đã có một phần thi với  những điệu Hiphop điêu luyện giúp khán giả được mãn nhãn với phần thi của mình.

Cô lụa trong phim vừa đi vừa khóc do Ninh Dương Lan Ngọc lại rất nhí nhảnh, đáng yêu đã khiến cho ban giam khảo và khán giả vô cùng thích thú khi khéo léo lồng ghép mã số củ mình vào bài thi.Vương Khang với thân hình to lớn tuy nhiên anh đã hoàn thành xuất sắc phần thi cùa mình cùng bạn diễn và biến điều tưởng chừng như điểm yếu thành điểm mạnh khiến cho khán giả rất thích thú.

Hương Giang idol đã trở lại trương trình truyền hình thực tế sau cuộc đua kì thú, đã đem đến cho cho khán giả phần thi nhẹ nhàng sâu lắng trên nền nhạc samba.

Sử Duy Vương cũng đã đem đến cho kháng giả và ban giảm khảm điệu nhảy Chachacha với những động tác điêu luyện để thể hiện bản lĩnh của một rocker trên sân khấu.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét