Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Bài tập giúp ngực phát triển cho nữ giới

Bài tập giúp ngực phát triển cho nữ giới - Các bài tập ngực giúp cho nữ giới nhanh chóng cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Hãy áp dụng ngay hôm nay với 3 bài tập sau đây để giúp ngực to và quyến rũ hơn để luôn thu hút ánh nhìn từ đối phương nhé.


1. Bơi ếch trên cạn

Bài tập này phù hợp với hầu hết các chị em phụ nữ, rất thuận tiện nếu như các bạn không có thời gian đến hồ bơi, hoặc do sợ nước. Thực hiện động tác như sau:

B1: Đứng thẳng, hai tay chắp trước ngực, hai chân rộng bằng vai, sau đó khuỵu khối xuống thấp .

B2: Đạp mạnh, duỗi thẳng hai chân , duổi thẳng hai tay lên trời, sau đó kéo hai tay xang hai bên từ trên xuống

B3: Khép hai khủy tay về sát sườn, hai tay chắp trước ngực, chân khuỵu xuống về tư thế ban đầu.

Bài tập này giúp cho các cơ ngực hoạt động nhiều hơn, giúp máu lưu thông giúp cho các mô ngực phát triển, giúp ngực to ra và săn chắc hơn.

2. Đẩy tạ


B1: Nằm ngửa trên 1 băng ghế với mỗi tạ khoảng 2 kg ở hai bên tay.
B2: Đẩy tạ từ dưới từ từ lên trên, hai tay song song, sau đó khuỵu khửu tay.
Thực hiện 3 lần mỗi lần 8 cái, thực hiện mỗi ngày sẽ giúp cho ngực phát triển nhanh chóng, vì theo nghiên cứu cơ ngực đặc biệt là cơ ngực trên là một trong những yếu tố hình thành nên một bộ ngực đầy đặn và săn chắc đầy quyến rũ. Đồng thời giúp bạn có một sức khỏe tốt, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

3. Bài tập ép ngực (hít đất)


Bài tập này cũng là một trong những bài tập ngực rất hiệu quả, giúp cho nhóm cơ ngực hoạt động kết hợp với việc hít thở sâu, sẽ giúp cho ngực to hơn. Các bạn nên kiên trì tập luyện mỗi ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Chú ý: Nên lựa các bộ trang phục thể thao có độ co giản tốt, đặc biệt là áo ngực có chức năng nâng đỡ khi tập, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt sẽ tốt cho ngực phát triển. Ngoài các động tác trên bạn có thể massage ngực vào mỗi tối bằng các loại kem no nguc có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên sẽ giúp cho ngực phát triển tốt hơn đồng thời trong kem no nguc có các hoạt chất dưỡng ẩm làm trắng da sẽ giúp cho da ngực căng mịn và làm hồng nhũ hoa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét