Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

Tầm quan trọng trong sử dụng nấm linh chi và nấm dược liệu

Khi nhắc đến Nấm linh Chi và nấm dược liệu, hầu hết mọi người hay nhắc đến những công dụng như là  thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch để chống nhiễm trùng nhưng tùy thuộc vào loại nấm, chúng còn có nhiều  lợi ích cho sức khỏe khác như giảm cholesterol,hỗ trợ điều trị ung thư vú, ung thư ngũ tạng, và phòng chữa bệnh tiểu đường…..


Hãy sử dụng Nấm linh Chi và các loại nấm dược liệu nếu muốn có 1 trái tim khỏe mạnh:

Nấm dược liệu được dung nạp Ergothioneine - chất chống oxy hóa mạnh,giúp trẻ hóa cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật. Trong thực tế, chúng được báo cáo là những loài  nấm đặc biệt, chẳng hạn như nấm shiitake, nấm sò, nấm maitake, chứa khoảng 40 lần ergothioneine nhiều như mầm lúa mì - loại được cho là nguồn tốt nhất của chất chống oxy hóa. "

Ngoài ra Mạng lưới Nghiên cứu Ung thư chỉ ra: ".. Chúng được nạp với các axit linolenic liên hợp, một hợp chất giúp bảo vệ chống lại các mức độ estrogen cao có liên quan đến ung thư vú."
Ngay cả Bác sĩ Oz có những điều tốt đẹp để nói về nấm dược liệu: "Nếu bạn cần một lựa chọn đúng đắn để có một cuộc sống khỏe mạnh, hãy từ bỏ đồ uống năng lượng, thường được nạp với caffeine. Thay vào đó, sử dụng nấm Linh Chi, đôngTrùng hạ thảo,  một thành phần thảo dược được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền phương Đông, nó có chứa một hóa chất quan trọng giúp tăng sản xuất năng lượng của cơ thể và giúp làm giảm mệt mỏi. "

Sử dụng nấm Linh Chi và nấm dược liệu thường xuyên không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống bệnh tật.

Nấm linh chi và nấm dược liệu nói chung có một hàm lượng beta-glucans  mạnh, cho phép cơ thể để chiến đấu chống lại các tế bào của chúng ta đang hoạt động bất thường. Điều quan trọng là bạn phải chắc chắn rằng mình đang nhận được một sản phẩm chất lượng tốt, sản phẩm hữu cơ được xử lý theo cách an toàn nhất và hiệu quả nhất có thể. Hãy sử dụng nấm Linh Chi và nấm dược liệu để làm phong phú đời sống và tăng cường sức khỏe , duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc.

                                                                                                                     Nguốn sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét